Bạn có biết?

Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên được xem là địa chỉ cung cấp quất cảnh dịp Tết Nguyên Đán lớn nhất cả nước hiện nay. Toàn huyện có 11 xã, trong đó sản lượng quất cảnh chủ yếu tập trung tại 3 xã: Liên Nghĩa, Mễ Sở, Thắng Lợi.

Quất cảnh được trồng tại đây vốn được thị trưởng ưa chuộng bởi chủng loại vô cùng đa dạng, nhiều kích cỡ, thế dáng khác nhau. Giá một cây quất cũng rất phong phú, từ vài chục nghìn đến hàng chục triệu đồng. Bất kể bạn có nguồn tài tính eo hẹp mua quất chơi tại gia đình hay cần mua một cây quất cỡ lớn bày tại công ty, bạn đều có thể tìm cho mình cây quất ưng ý tại huyện Văn Giang.

Đặc biệt, khách hàng còn thường tìm mua quất cảnh trồng tại Văn Giang bởi sự tươi tốt của một cây quất chuẩn đẹp theo quan niệm tứ quý (hoa, quả, lộc, dáng). Quất tại Văn Giang vốn được trồng trên đất bồi phù sa màu mỡ ven sông Hồng, kết hợp với kinh nghiệm trồng quất lâu đời của người dân nơi đây, đảm bảo bất kì khách hàng khó tính đến đâu đều có thể tìm cho mình được một cây quất ưng ý nhất.

Thêm một điểm cộng để bạn lựa chọn quất cảnh tại Văn Giang chính là vị trí thuận lợi tại nơi đây. Từ trung tâm Hà Nội về Thị trấn Văn Giang chưa đầy 20km. Vựa quất cảnh chính nằm ngay sát các trục đường vận chuyển chính như quốc lộ 1A, quốc lộ 5B, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng,… Đây là đặc điểm vô cùng thuận lợi để người mua dễ dàng vận chuyển quất cảnh đến bất kì tỉnh thành nào trong cả nước, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhất có thể.